Thông tin chi tiết
TUỔI TRẺ THUẬN PHƯỚC CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID – 19

Với tinh thần tập trung hỗ trợ địa phương phòng, chống dịch Covid – 19. Thời gian vừa qua, Đoàn Thanh niên phường Thuận Phước đã có nhiều hoạt động thiết thực tập trung nguồn lực về địa phương để làm tốt công tác dập dịch.

Ngay từ những ngày đầu có thông báo ca nhiễm mới trong cộng đồng, với mong muốn tăng cường việc tự trang bị các thiết bị, vật dụng bảo hộ cần thiết cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại địa phương. Đoàn TN phường đã phối hợp với UBMTTQVN và các hội, đoàn thể phường tổ chức làm 500 mũ chống giọt bắn và trao tặng cho Bệnh viện Hải Châu, Trạm y tế phường, Công an, Quân sự, Quy tắc phường và các đ/c trong Ban chỉ đạo phòng, chống dịch tại địa phương.

Cũng với mục tiêu tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid - 19, nhằm đảm bảo các nội dung tuyên truyền đến được với mọi người, mọi nhà dù là ở đường chính hay kiệt hẻm nhỏ, đảm bảo người dân dù ở nhà thường xuyên vẫn được nghe tuyên truyền cụ thể. Đoàn phường triển khai "Tiếng loa Thanh niên", truyền tải các nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch Covid - 19 cho các hộ dân trên địa bàn phường. Bước đầu Tiếng loa thanh niên được cán bộ, nhân dân khu dân cư ủng hộ nhiệt tình và mong muốn được duy trì, để nhân dân được nghe tuyên truyền hằng ngày, nâng cao ý thức trong việc phòng, chống dịch Covid - 19.

Ngoài ra, Đoàn phường cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng Quân sự và Y tế phường, tặng thức ăn nhanh và nước uống cho các lực lượng gồm có 05 thùng nước cho Quân sự phường, 03 thùng mỳ tôm cho Trạm y tế, phối hợp cùng Đoàn cơ sở Biên phòng Cửa Khẩu Cảng tặng thêm 10 thùng nước lọc cho Trạm y tế phường.

Các Chi đoàn trực thuộc Đoàn phường cũng không nằm ngoài cuộc, Chi đoàn Võ Thị Sáu đã hỗ trợ 02 máy sát khuẩn tự động cho Trạm Y tế và Công an phường; xây dựng kế hoạch “Tiếp sức các đồng chí Bộ đội biên phòng Cửa khẩu cảng Đà Nẵng vững vàng chống dịch Covid-19”, pha nước uống tăng sức đề kháng hỗ trợ cho  các đồng chí bộ đội thuộc Ban chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu cảng Đà Nẵng và các trạm biên phòng cửa khẩu Sông Hàn, Tiên Sa hàng ngày, Chi đoàn Bình Minh nấu nước chanh sả, chanh dây, nước uống tăng sức đề kháng cho các lực lượng phòng, chống dịch tại phường hàng ngày; làm 100 mũ chống giọt bắn tặng cho các Tiểu thương Chợ Đống Đa.

Tuổi trẻ Thuận Phước sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong thời gian tới, hy vọng với sự tích cực của toàn thể cán bộ, nhân dân Thành phố Đà Nẵng, dịch bệnh Covid – 19 sẽ sớm được đẩy lùi.

 

Các tin khác
ĐOÀN PHƯỜNG HÒA THUẬN ĐÔNG RA QUÂN VÌ CỔNG TRƯỜNG BÌNH YÊN ĐOÀN PHƯỜNG HÒA CƯỜNG NAM TỔ CHỨC RA QUÂN “VÌ CỔNG TRƯỞNG BÌNH YÊN” ĐOÀN PHƯỜNG HÒA CƯỜNG NAM TỔ CHỨC “GIAN HÀNG 0 ĐỒNG” Chương trình tình nguyện Tiếp sức đến trường năm học 2020 - 2021 Phiên chợ nghĩa tình không đồng phường Thạch Thang PHIÊN CHỢ NGHĨA TÌNH NAM DƯƠNG ĐOÀN PHƯỜNG NAM DƯƠNG PHỐI HỢP TRAO HỌC BỔNG “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” NĂM 2020 Tuổi trẻ Hải Châu II với Cuộc thi “Hành trình mật thư Online” ĐOÀN PHƯỜNG PHƯỚC NINH - HÒA CƯỜNG NAM PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" NĂM 2020 CLB SỐNG XANH PHƯỜNG HẢI CHÂU II THIẾT KẾ POSTER TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG COVID-19 ĐOÀN PHƯỜNG THANH BÌNH TẶNG MŨ CHỐNG GIỌT BẮN VÀ NƯỚC SẢ CHANH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID19 "QUẦY HÀNG 0 ĐỒNG" CỦA PHƯỜNG THUẬN PHƯỚC CÁC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 CỦA TUỔI TRẺ THUẬN PHƯỚC TIẾNG LOA THANH NIÊN CỦA TUỔI TRẺ THUẬN PHƯỚC ĐOÀN PHƯỜNG NAM DƯƠNG PHÁT KHẨU TRANG Y TẾ MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN ĐOÀN PHƯỜNG NAM DƯƠNG PHỤ TRÁCH KHU VỰC CÁCH LY TUỔI TRẺ NAM DƯƠNG HỖ TRỢ SUẤT ĂN CHO CÁC CHỐT KIỂM DỊCH TUỔI TRẺ NAM DƯƠNG HỖ TRỢ XÉT NGHIỆM CỘNG ĐỒNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 ĐOÀN PHƯỜNG NAM DƯƠNG TRAO QUÀ HỖ TRỢ CÁC HỘ DÂN KHÓ KHĂN MÔ HÌNH "TIẾNG LOA THANH NIÊN" PHƯỜNG NAM DƯƠNG Xem tin khác
hình ảnh hoạt động tiêu biểu
Liên kết website
  • HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

  • QUẬN ĐOÀN NGÔ QUYỀN - HẢI PHÒNG

  • QUẬN ĐOÀN THANH KHÊ

  • THÀNH ĐOÀN BUÔN MA THUỘT

  • THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG

  • TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

  • UBND QUẬN HẢI CHÂU

  • UBND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

© Copyright 2015 - Quận Đoàn Hải Châu
Địa chỉ: 329 Lê Thanh Nghị, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 0236 3822918.
Email: quandoanhaichau2008@gmail.com.
Website: http://www.quandoanhaichau.org.vn.

noi that tre em| xe đẩy em bé| đèn pin siêu sáng| Phòng ngủ đẹp Nội thất phòng ngủ Giường ngủ đẹp Sofa da Sofa góc doc truyen online| truyen tien hiep| truyen sac hiep

1979801
Powered (+) Designed
Vietstar Media