Thông tin chi tiết
PHƯỜNG HÒA CƯỜNG NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "NGÀY HỘI TRI ÂN NĂM 2020"

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020. Ngày 12,13/01/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hòa Cường Nam tổ chức chương trình “Ngày hội tri ân năm 2020”.

Trong 2 cuộc kháng chiến hào hùng của dân tộc, Phường Hòa Cường Nam cũng như nhiều địa phương khác trên quê hương Thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung đã tiễn đưa nhiều con em của phường lên đường ra mặt trận chiến đấu và phục vụ chiến đấu trên khắp các chiến trường. Có không ít trong số đó đã hy sinh xương máu của mình vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Giờ đây, cuộc chiến tranh đã lùi xa nhưng hậu quả của nó để lại cho nhân dân phường nhà vẫn còn. Toàn phường hiện nay có 470 đối tượng chính sách trong đó có 223 thân nhân liệt sỹ, 09 bà mẹ Việt Nam anh hùng, 192 thương binh, bệnh binh và hàng trăm thân nhân người có công với cách mạng đang được hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng tại phường.

Về dự với chương trình có Đồng chí Phan Văn Thỏa – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường. Các đồng chí Đại diện các hội đoàn thể chính trị - xã hội phường. Các đồng chí Đảng ủy viên, Đại diện các ban xây dựng Đảng, trưởng các ban ngành, hội đoàn thể chính trị xã hội, đại diện Ban chỉ huy công an, Ban chỉ huy quân sự. Đại diện ban giám hiệu trường THCS Hồ Nghinh, trường tiểu học Lê Đình Chinh, trường Mầm non Anh Đào, trường mầm non Ngân Hà, Hệ thống giáo dục chất lượng cao Sky-line. Các đồng chí Đại diện chi ủy chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường,  Và toàn thể Cán bộ đoàn viên, hội viên.

Hoạt động diễn ra trong thời gian 02 ngày: từ 8h00 ngày 12/01/2020 đến hết ngày 13/01/2020, Đoàn phường sẽ tổ chức gói và trang trí gần 250 Tháp bánh đậu xanh trị giá gần 15 triệu đồng từ nguồn vận động, quyên góp của ĐVTN các chi đoàn trực thuộc Đoàn phường. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, nhắn nhủ với các đoàn viên thanh niên phải biết sống vì cộng đồng và cũng là dịp để các đoàn viên thể hiện sự đoàn kết và phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” chung tay thể hiện tấm lòng biết ơn đối với những cha anh đã đi trước của tuổi trẻ phường nhà.

 

Các tin khác
Chương trình tình nguyện Tiếp sức đến trường năm học 2020 - 2021 Phiên chợ nghĩa tình không đồng phường Thạch Thang PHIÊN CHỢ NGHĨA TÌNH NAM DƯƠNG ĐOÀN PHƯỜNG NAM DƯƠNG PHỐI HỢP TRAO HỌC BỔNG “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” NĂM 2020 Tuổi trẻ Hải Châu II với Cuộc thi “Hành trình mật thư Online” ĐOÀN PHƯỜNG PHƯỚC NINH - HÒA CƯỜNG NAM PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" NĂM 2020 CLB SỐNG XANH PHƯỜNG HẢI CHÂU II THIẾT KẾ POSTER TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG COVID-19 ĐOÀN PHƯỜNG THANH BÌNH TẶNG MŨ CHỐNG GIỌT BẮN VÀ NƯỚC SẢ CHANH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID19 "QUẦY HÀNG 0 ĐỒNG" CỦA PHƯỜNG THUẬN PHƯỚC CÁC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 CỦA TUỔI TRẺ THUẬN PHƯỚC TIẾNG LOA THANH NIÊN CỦA TUỔI TRẺ THUẬN PHƯỚC ĐOÀN PHƯỜNG NAM DƯƠNG PHÁT KHẨU TRANG Y TẾ MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN ĐOÀN PHƯỜNG NAM DƯƠNG PHỤ TRÁCH KHU VỰC CÁCH LY TUỔI TRẺ NAM DƯƠNG HỖ TRỢ SUẤT ĂN CHO CÁC CHỐT KIỂM DỊCH TUỔI TRẺ NAM DƯƠNG HỖ TRỢ XÉT NGHIỆM CỘNG ĐỒNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 ĐOÀN PHƯỜNG NAM DƯƠNG TRAO QUÀ HỖ TRỢ CÁC HỘ DÂN KHÓ KHĂN MÔ HÌNH "TIẾNG LOA THANH NIÊN" PHƯỜNG NAM DƯƠNG THANH NIÊN BÌNH THUẬN TIẾP TỤC CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TUỔI TRẺ PHƯỚC NINH NẤU VÀ TẶNG SUẤT ĂN CHO CÁC CHỐT CÁCH LY TUỔI TRẺ THUẬN PHƯỚC CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID – 19 Xem tin khác
hình ảnh hoạt động tiêu biểu
Liên kết website
  • HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

  • QUẬN ĐOÀN NGÔ QUYỀN - HẢI PHÒNG

  • QUẬN ĐOÀN THANH KHÊ

  • THÀNH ĐOÀN BUÔN MA THUỘT

  • THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG

  • TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

  • UBND QUẬN HẢI CHÂU

  • UBND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

© Copyright 2015 - Quận Đoàn Hải Châu
Địa chỉ: 329 Lê Thanh Nghị, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 0236 3822918.
Email: quandoanhaichau2008@gmail.com.
Website: http://www.quandoanhaichau.org.vn.

noi that tre em| xe đẩy em bé| đèn pin siêu sáng| Phòng ngủ đẹp Nội thất phòng ngủ Giường ngủ đẹp Sofa da Sofa góc doc truyen online| truyen tien hiep| truyen sac hiep

1975912
Powered (+) Designed
Vietstar Media